ฝันว่าท้อง เป็นยังไง สามารถพยากรณ์ความฝันได้อย่างไรบ้าง

ความฝันนับว่าเป็นสิ่งซึ่งสามารถสะท้อนถึงจิตไร้สำนึกของบุคคลนั้นๆไม่ว่าจะเป็นความสุข ความสมปรารถนา หรือจะเป็นความทุกข์ ความหมดหวัง ทั้งยังตั้งอดีตหรือแม้กระทั้งในตอนนี้ การที่จะเสนอความฝันต่างๆที่เกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น การ ฝันว่าท้อง ไม่ว่าจะเป็น ฝันมองเห็นตนเองท้อง หรือ ฝันมองเห็นคนท้อง มาพยากรณ์ ถึงสถานะการณ์ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นข้างในอนาคต นับได้ว่าเป็นศาสตร์ที่ค่อนข้างจะสูง แล้วก็มีความเร้นลับพอควร ทั้งยังยังมีการนำแบบวิธีการทำนายกลุ่มนี้มาใช้กันตั้งแต่ยุคโบราณกาล จนกระทั่งสืบไปเปลี่ยนมาเป็นตำนานที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นนั่นเอง

ซึ่งวิธีการทำนายว่า ฝันว่าท้อง นั้น ก็มีความต่างกันออกไปตามแต่ละแคว้นต่างๆด้วยการตีความของความฝันที่มีการคาดการณ์จากต้นตำนาน มาผสมกับความเชื่อถือ ค่าความนิยม รวมถึงขนบประเพณี ที่ได้ยึดมั่นการสืบสานกันมาของแต่ละเขตพื้นที่นั้นๆเป็นหลักนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีการทายในหัวข้อต่างไม่ว่าจะเป็นความรัก งานการ รวมทั้งการคลังอีกด้วย ไปดูกันเลยว่ามีลักษณะยังไงกันบ้าง

ดวงเรื่องความรัก

เหล่าคนไม่มีคู่รักจะได้พบเห็นกับสหายใหม่ๆเข้ามาทำความรู้จักอยู่ตลอด ทำให้คลายความอ้างว้างลงได้บ้าง mafia88 แต่ว่าอย่าโปรยปรายเสน่ห์จนมากเหลือเกิน เนื่องจากบางทีก็อาจจะเกินเลยได้นั่นเอง สำหรับคนมีคู่ จำเป็นจะต้องระแวดระวังคู่ของตน เนื่องจากว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องร้อนรน หรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น รวมถึงการโต้เถียงที่นำไปสู่การมีปากมีเสียงกับแฟนได้

ดวงด้านการเงิน

แม้คนใดกันแน่ที่กำลังคิดแผนจะกู้ยืมเงินจากแบงค์ ก็จำเป็นจะระวังในเรื่องของเอกสารข้อตกลงต่างๆที่บางทีอาจจะไม่สมบูรณ์หรือมีข้อบกพร่องก็เป็นไปได้ และก็อาจจะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาไม่หยุดหย่อน

ดวงประเด็นการงาน

ให้รอบคอบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการขัดแย้งกันเองข้างในกลุ่ม บางทีอาจถึงขนาดแตกแยกขัดแย้งก็เป็นไปได้ ถ้ามีการใช้สติสำหรับเพื่อการคิดพิจารณาก็จะผ่านไปได้อย่างไม่ยากเย็นยิ่งไปกว่านี้ยังมีมาตรฐานที่กำลังจะได้เริ่มในงานใหม่ๆและก็ได้โอกาสที่จะบรรลุผลสำเร็จสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามแม้ ฝันว่าท้อง แล้วผลของการทายออกมามีลัษณะทิศทางว่าจะเป็นแง่ลบมากยิ่งกว่าเชิงบวก ก็สามารถแก้ความฝันดังที่ได้กล่าวมาแล้วด้วยการหมั่นเข้าวัดทำบุญทำทานเป็นประจำรวมถึงการทำสิ่งที่ดีงาม ไม่ว่าจะเป็นทั้งยังกาย คำพูด แล้วก็หัวใจ ดังนี้ก็เพื่อก่อเกิดจิตใจที่สบาย ยิ่งกว่านั้นก็ยังที่ช่วยทำให้เรื่องร้ายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นผ่อนเบาลง จนกระทั่งแปลงเป็นเรื่องดีสุดท้าย และก็เลขนำขอโชคก็คือ 5, 6, 3, 7, 1, 9, 4 แล้วก็ 0 สูตรสลากกินแบ่งมาเลย์